Tính riêng tư là một điều kiện quan trọng dành cho các khu căn hộ hạng sang. Nhưng không cần phải đi xa hoặc tìm đến những nơi biệt lập, cư dân của The Filmore Da Nang vẫn được yên tâm với thế giới riêng tư để tận hưởng cuộc sống tĩnh tại ngay cả khi đang kết nối chặt chẽ với nhịp sống đô thị.

Thế giới dịch vụ trong tầm tay

Tính riêng tư thường được hình dung với hình ảnh “kín cổng cao tường” hay những vùng ngoại vi thưa vắng. Thế nên, với kiến trúc mở cùng vị trí đẹp ngay trên tuyến phố Bạch Đằng cùng hai mặt tiền khác trên đường Bình Minh 5 và Trần Văn Trứ, liệu The Filmore Da Nang có đảm bảo khả năng tách biệt khỏi áp lực thường nhật của khu trung tâm nhộn nhịp?

Nhìn vào cách thiết kế không gian, có thể thấy nhà phát triển dự án đã lựa chọn mô hình rất độc đáo để biến The Filmore Da Nang thành một khu căn hộ hạng sang đạt được cả hai ưu thế là giới hạn biệt lập và thuận tiện kết nối.

Sảnh lễ tân với kiến trúc mở giao hòa với sinh khí dồi dào của khu vực trung tâm đô thị.

Nhu cầu đầu tiên về sự riêng tư là một môi trường dịch vụ đẳng cấp ngay trong tầm tay để không phải chen chúc giữa đám đông. Quy mô của The Filmore Da Nang chỉ có 206 căn hộ nhưng gồm đầy đủ hạng mục dịch vụ ngay trong nội khu. Tại tầng trệt, có không gian dành cho nhà hàng, quán cà phê và siêu thị cùng với khu vui chơi trẻ em. Toàn bộ tầng 25 được dành cho tiện ích chung với khu BBQ, đài ngắm cảnh, hồ bơi nước ấm vô cực, phòng sauna tia hồng ngoại, phòng gym hiện đại, phòng khánh tiết sang trọng có đảo bếp, phòng làm việc chung, thư viện…

Vườn trẻ tại tầng hai sẽ là thế giới của các cư dân nhỏ tuổi.

Như vậy, không cần phải bước ra khỏi tòa nhà, cư dân của The Filmore Da Nang đã được đáp ứng hầu hết nhu cầu với dịch vụ tiêu chuẩn cao. Hơn nữa, một dự án chỉ có sức sống khi gắn liền với thế giới xung quanh chứ không phải là ốc đảo tách biệt. Vì vậy, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị … như những cầu nối giữa nội khu và cộng đồng bên ngoài, đảm bảo sự giao hòa và cơ hội phát triển khiến The Filmore Da Nang thành không gian đáng mơ ước.

Những đặc quyền mang “phong cách Filmore”

Filmore Development, chủ đầu tư của The Filmore Da Nang, có triết lý riêng về phát triển sản phẩm bất động sản thế hệ mới. Theo đó, các dự án do Filmore Development kiến tạo đều phải là những không gian để cư dân được “sống với mọi giác quan”, trải nghiệm cảm xúc sâu sắc, luôn dồi dào năng lượng và hướng tới sự thịnh vượng toàn diện. Không gian sống đó là nền tảng để hình thành văn hóa sống có màu sắc riêng theo “phong cách Filmore”.

Lối vào dành riêng cho cư dân.

Vì vậy, sẽ có những đặc quyền chỉ dành riêng cộng đồng Filmore. Như tại The Filmore Da Nang, hệ tiện ích đẳng cấp là một đặc quyền cho cư dân. Những trang thiết bị, trải nghiệm và dịch vụ độc đáo tại đây hoàn toàn không dành cho người bên ngoài.

Đồng thời, dịch vụ quản lý được triển khai theo tiêu chuẩn quốc tế. Lễ tân, dịch vụ vệ sinh dọn phòng, chăm sóc sửa chữa và bảo dưỡng căn hộ tận cửa, quản gia riêng… luôn sẵn sàng để mỗi cư dân luôn được chăm sóc tốt nhất và nhanh nhất – ngay cả với các nhu cầu riêng tư.

Cư dân của The Filmore Da Nang còn được kết nối với hệ sinh thái thượng lưu của Openasia – tập đoàn dịch vụ trải nghiệm và bán lẻ xa xỉ phẩm với những thương hiệu hàng đầu thế giới. Openasia là một trong những nhà đầu tư chiến lược của Filmore Development.

Giới hạn yên tĩnh và an toàn

Tầng trệt của The Filmore Da Nang có thiết kế mở, cho cảm giác hòa nhập mật thiết với thế giới bên ngoài, kết nối sinh động với khu vực dịch vụ – du lịch – phong cách sống ven sông Hàn và tâm điểm của Đà Nẵng.

Không gian đặc quyền với những trải nghiệm hiếm có trên tầng 25.

Tuy nhiên, bước qua sảnh lễ tân và lối vào dành riêng, cư dân của The Filmore Da Nang là những chủ nhân duy nhất, sở hữu hoàn toàn một thế giới riêng tư. Công nghệ Face ID sẽ nhận diện khuôn mặt từng cư dân trước khi bước vào thang máy và từ chối, cảnh báo những người không thuộc cộng đồng. Mỗi căn hộ đều có hệ thống khóa từ được mở bằng app và mật mã. Các thông báo và liên lạc nội khu sẽ được dùng ứng dụng được phát triển riêng với các tính năng đặc trưng…

Các căn hộ có thiết kế tường kính và ban-công lồi cho tầm nhìn phóng khoáng, không gian thoáng đãng và giao hòa với thế giới bên ngoài. Nhưng khi cần yên tĩnh, chỉ cần đóng cửa và buông rèm, sự nhộn nhịp của đô thị sẽ được tách biệt.

The Filmore Da Nang được yêu chuộng bởi cho phép sự linh hoạt và sở hữu lợi thế đa dạng như vậy.

Thông tin thêm về The Filmore Da Nang tại website: https://the-filmore.com , hotline: 0919 08 7060